icon icon icon

Việt Cường Mtc thành lập vào năm 2007, tiền thân từ một xưởng sản xuất lưỡi cưa nhỏ lẻ. Trải qua 14 năm chung tay phấn đấu của các thành viên trong công ty từ ban giám đốc đến các công nhân viên, Việt Cường càng ngày càng phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, tự nghiên cứu chế tạo máy phục vụ ngành gỗ đến chế tạo lưỡi cưa hợp kim công nghệ cao. 

Hiện nay Việt Cường Mtc hoạt động ở các lĩnh vực: sản xuất lưỡi cưa hợp kim, sản xuất và phân phối lưỡi cưa không hợp kim (lưỡi cưa bóp me), sản xuất các loại máy xẻ gỗ, máy phụ trợ ngành chế biến gỗ. Với sản lượng băng thép lưỡi cưa 1 năm lên đến 800 tấn, Việt Cường tự hào là doanh nghiệp sản xuất và phân phối lưỡi cưa lớn nhất cả nước. 

Với triết lý kinh doanh "Đồng hành cùng phát triển" Việt Cường cam kết luôn đồng hành cùng các đối tác và khách hàng cả nước trong mọi hoàn cảnh kinh tế, cùng chung tay phát triển bền vững.

Ngoài ra, Việt Cường Mtc cũng tham gia vào các hoạt động ủng hộ quỹ Covid-19 cũng như các quỹ đóng góp cho trẻ em, những người kém may mắn tại địa phương để thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.